RượU VANG - AN OVERVIEW

Rượu vang - An Overview

Rượu vang - An Overview

Blog Article

Chile Là một trong số những quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời, Chính vì vậy Rượu vang Chile luôn khẳng định được giá trị của mình trên thị trường quốc tế sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng của rượu không kém gì những dòng rượu vang của các nước khác.

Vị của rượu vang đỏ nhập khẩu B&G Bordeaux Passeport Rouge trải qua hương vị đậm đà của hoa quả, kết hợp với tannin tuyệt vời, để lại dư vị ngọt ngào hòa quyện cùng vị cay nồng trên đầu lưỡi.

Chỉ có rượu vang sủi được sản xuất ở vùng Champagne của Pháp bằng cách sử dụng các giống nho cụ thể và sử dụng kỹ thuật Champagne truyền thống mới có thể được gọi là với cái tên Champagne.

Rượu vang DOCG nhiều nhất của Ý đến từ hai vùng làm vang nổi tiếng là Tuscany và Piedmont. Nếu có cơ hội đến đây du lịch chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những chai rượu vang italia tuyệt vời nhất.

Rượu vang đỏ là một trong những loại thức uống “cao cấp” được nhiều người yêu thích hiện nay. Với mùi hương quyến rũ kèm vị ngon ngọt đặc trưng, loại rượu này có thể khiến bất kỳ ai đã nếm qua đều say đắm yêu thích.

Vang trắng Chardonnay tươi mát, mềm mại, kết hợp tuyệt vời với các loại hải sản và phô mai

Hương vị vang trắng Sauvignon Blanc thanh thoát và tươi mới từ nhà sản xuất lâu đời Chile

Với website vô số nhãn Helloệu rượu vang nổi tiếng toàn cầu, Pháp là nước giữ thị phần nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu vang trên thế giới và tạo nên thương hiệu truyền thống trứ danh gần như nhất nhì thế giới

Khi lựa chọn ly uống rượu vang hồng, những loại ly có vành ly nhẹ thường được khuyên dùng cho những loại rượu trẻ, ít ngọt hơn những loại rượu ủ lâu năm. Vành miệng ly được thiết kế để rượu có thể chảy vào bầu ly và rơi đúng trên đầu lưỡi để có thể cảm nhận được sự ngọt ngào tinh tế của rượu.

Việc nắm vững phân hạng rượu vang Ý sẽ giúp bạn chọn lựa được những chai rượu vang Ý ngon tương xứng với giá tiền. Dưới đây là phân hạng rượu vang Ý theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Khoa học đã chứng minh rượu vang có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là rượu vang đỏ.

Nhu cầu sử dụng rượu vang nhập khẩu của người Việt luôn không ngừng tăng trong những năm trở lại đây. Bên cạnh những dòng vang có giá trị, chất lượng hàng đầu thế giới như Pháp, Ý… thì phần đông người đam mê rượu vang tại Việt Nam lại có xu hướng lựa chọn những chai vang Chile nhập khẩu bởi:

Vì rượu vang hồng và vang trắng, vang đỏ đều có quá trình ủ tương đối giống nhau cho nên việc sử dụng ly để uống vang có thể thay thế được cho nhau nếu trong trường hợp ly uống rượu vang hồng không có sẵn.

Từ những chai vang bình dân uống hàng ngày đến những dòng vang cao cấp đều được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Report this page